Sunday, 20/06/2021 - 21:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kambutte - Đơn Dương

Hội thi "kể chuyện theo sách"

Nhằm khuyến khích phong trào đọc sách, giáo dục cho học sinh về truyền thống dân tộc và tình yêu quê hương đất nước; tối ngày 31/12/2020, Trường TH Kambutte tổ chức Hội thi “Kể chuyện theo sách”.

Tham gia hội thi, các em học sinh đã mang đến những câu chuyện ý nghĩa, những bài học sâu sắc và đậm tính nhân văn. Mỗi đội trải qua phần thi kể chuyện với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, con người Việt Nam, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, những câu chuyện về truyền thống yêu nước, tôn sư trọng đạo, tình cảm gia đình, những tấm gương tiêu biểu trong lao động học tập.
     Mỗi tiết mục dự thi đều được các em học sinh quan tâm dàn dựng rất công phu. Ngoài giọng kể chuyện xuất sắc, truyền cảm, mỗi thí sinh còn chọn cho mình một cách minh họa khác nhau để tạo thêm sức hấp dẫn, sự sinh động cho câu chuyện, để người nghe cảm thụ tốt hơn, cảm nhận sâu sắc hơn về những bài học, thông điệp mà câu chuyện các em muốn nói.
     Bên cạnh việc giáo dục cho các em về truyền thống dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, tình cảm gia đình, tính nhân văn cao cả được thể hiện qua những trang sách, hội thi còn là một trong những hoạt động tạo điều kiện cho học sinh được giao lưu, vui chơi bổ ích. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã chọn và trao giải cho 09 tiết mục xuất sắc nhất, trong đó có 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 5 giải khuyến khích.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Tiết mục lớp 5B: Nước nóng, nước nguội 
Tiết mục lớp 2A: Ai ngoan sẽ được thưởng
Tiết mục Lớp 4A: Hai bàn tay
Tiết mục Lớp 2B: Ba chiếc ba lô
Tiết mục Lớp 4B: Nàng tiên ốc

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 1
Tháng 06 : 213
Năm 2021 : 1.464
Kế hoạch giáo dục
Tin đọc nhiều