Sunday, 20/06/2021 - 21:05|

Đại hội Liên đội trường Tiểu học Kambutte nhiệm kỳ 2020-2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2020 - 2021. Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu Trường Tiểu học Kambutte. Chiều ngày 24 tháng 9 năm 2020, Liên đội trường Tiểu học Kambutte tổ chức Đại hội Liên đội nhằm tổng kết công tác đội nhiệm kỳ 2019 - 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 và bầu ra Ban Chỉ huy liên đội mới.

Về dự Đại hội có Cô Nguyễn Thị Thanh Thơm - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Văn Trường - Phó hiệu trưởng; các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường cùng 40 các bạn đội viên, thiếu nhi tiêu biểu của Liên đội

Chuẩn bị lễ chào cờ
        Trong năm học vừa qua, Liên đội trường tiểu học Kambutte đã gặt hái được nhiều thành tích. Tiếp tục thực hiện tốt chủ đề "Thiếu nhi Việt Nam thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy", tham gia cuộc thi viết thư UPU, tìm hiểu truyền thống cách mạng, văn hóa của địa phương.
Đoàn Chủ tịch báo cáo kết quả công tác đội nhiệm kỳ 2019 - 2020 và phương hướng công tác Đội nhiệm  kỳ 2020 - 2021
      Về dự với đại hội, các đại biểu đã đánh giá cao phong trào đội của nhà trường và yêu cầu Liên đội nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của Liên đội trong thời gian
Cô Nguyễn Thị Thanh Thơm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, có hiệu quả cao, Liên đội Trường Tiểu học Kambutte đã bầu ra được 08 em vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mới 2020 - 2021.
Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mới 2020 - 2021
Thầy Nguyễn Văn Trường - Phó hiệu trưởng phát biểu ý kiến
Cô Lê Thị Thanh Hải - Tổ Trưởng tổ khối 4+5 - phát biểu ý kiến
Em Song Nhi - Đại diện ban bâu cử