Sunday, 20/06/2021 - 20:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kambutte - Đơn Dương

Hội nghị Chi Đoàn năm 2020 - 2021

     Vào lúc 15 giờ ngày 24/09/2020, tại trường TH Kambutte, Ban chấp hành (BCH) Chi Đoàn trường đã tổ chức Hội nghị Chi Đoàn với sự tham gia của tất cả Đoàn viên trong đơn vị cùng với cô Nguyễn Thị Thanh Thơm - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Văn Trường - Phó hiệu trưởng nhà trường tham dự hội nghị. 

      Sau phần nghi thức, đồng chí Phạm Ngọc Tới – Bí thư Chi Đoàn đã thông qua Báo cáo công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 - 2020.

   Tiếp theo, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Phó Bí thư Chi Đoàn trình bày phương hướng công tác Đoàn năm 2020 -2021. Qua báo cáo, hội nghị tiến hành thảo luận các tiêu chí đạt được, các hạn chế trong nhiệm kỳ đã qua, nguyên nhân và biện pháp khắc phục trong thời gian tới.

   Cùng tham gia đóng góp ý kiến trong buổi họp, hội nghị vinh dự được lắng nghe những góp ý chân tình của cô Nguyễn Thị Thanh Thơm – Bí thư Chi Bộ nhà - Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Văn Trường - Phó hiệu trưởng – dành cho các Đoàn viên trong cơ quan, đặc biệt đồng chí Thơm nhấn mạnh sức trẻ, sự sáng tạo của Chi Đoàn trong việc tiên phong tham gia các hoạt động giáo dục, phong trào hội thi của ngành.

Cô Nguyễn Thị Thanh Thơm – Bí thư Chi Bộ nhà - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu y kiến

   Qua một năm hoạt động, do thay đổi nhân sự trong nhà trường  BCH Chi Đoàn bầu BCH mới với danh sách các ứng cử viên dự kiến và các ứng cử viên tự ứng cử. Đồng chí Tới đại diện BCH hướng dẫn hội nghị biểu quyết thống nhất danh sách ứng cử.

   Kế đến, hội nghị giao quyền lại cho Tổ bầu cử tiến hành quy trình lấy phiếu tín nhiệm đối với các ứng cử viên. Sau khi công bố kết quả bầu cử và tổ chức phiên họp đầu tiên của BCH mới, các thành viên trong BCH đã ra mắt hội nghị với những đồng chí có tên sau đây: 

   - Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn(Bí thư Chi Đoàn)

   - Đồng chí Phạm Ngọc Tới (Phó Bí thư Chi Đoàn)

   - Đồng chí Vũ Phương Thanh (Ủy viên)

   - Đồng chí Đoàn Thị Tú Anh (Ủy viên)

Ban chấp hành Chi Đoàn mới 

     BCH Chi Đoàn mới xin hứa trước hội nghị sẽ đoàn kết các thành viên trong Chi Đoàn để hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm ở nhiệm kỳ tới với kết quả khả quan nhất. Cuối cùng, đồng chí Nguyễn Thị Thuỳ Duyên thông qua Nghị quyết của hội nghị để bế mạc cuộc họp Chi Đoàn Trường TH Kambutte với hy vọng đạt được nhiều thành công mới trong nhiệm kỳ mới.

Hình ảnh liên quan:

Tuyên bố lí do hội nghị
Đoàn chủ tịch và thư ký làm việc
Chụp hình kỉ niệm 

UVBCHCĐ

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 1
Tháng 06 : 213
Năm 2021 : 1.464
Tin tức - Sự kiện
Tin đọc nhiều