Tuesday, 10/12/2019 - 03:24|

Tấm gương nhặt được của rơi trả lại người đánh mất

Ban giám hiệu Trường Tiểu học Kambutte vừa tuyên dương khen thưởng một học sinh của trường vì có nghĩa cử đẹp, trước toàn thể học sinh nhân ngày chào cờ đầu tuần.

Nhặt được của rơi đem trả người mất là một nét đẹp của cuộc sống mà chúng ta đã được nghe kể từ lúc nhỏ qua câu chuyện cổ tích của bà, lớn lên thì điều đó được đưa vào môn học Đạo đức ở trường.

Ngày 25/09/2019, Nay Thỏa đang chơi ở sân trường bất ngờ con nhặt được chiếc điện thoại di động Oppo F1. Ngay lập tức Nay Thỏa đã tìm gặp và giao lại cho giáo viên để thông báo cho người bị mất để trả lại điện thoại; trong thời gian không lâu điện thoại đã được trả về cho người bị mất. Nhờ có những hành động như của học sinh Chăm Huyền Nay Thỏa mà câu chuyện nhặt được của rơi đem trả người mất không phải chỉ có trong cổ tích.

Em Nay Thỏa - Tươi tắn trong lớp học của mình
Các em Lớp 4A Trường TH Kambutte - nơi em Nay Thỏa theo học

Trong buổi tuyên dương khen thưởng “Người tốt việc tốt”, nhà trường đã tặng cho em một phần quà, đồng thời phát động phong trào làm việc tốt trong toàn trường theo nghĩa cử tốt đẹp của em Chăm Huyền Nay Thỏa.

PT

Năm 2019 : 1.144