Sunday, 20/06/2021 - 20:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kambutte - Đơn Dương

Ủng hộ miền trung năm 2020

Thời gian qua, các tỉnh thuộc khu vực miền Trung nước ta đã bị sự tàn phá nặng nề của thiên tai, lũ lụt, nhất là các tỉnh: Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình, Hà Tĩnh.

Mực nước đỉnh lũ ở nhiều nơi đã vượt mức lũ lịch sử, nhiều người chết, bị thương, mất tích; hàng trăm ngàn ngôi nhà bị ngập nước, hư hỏng và sập đổ; lúa, hoa màu, gia súc gia cầm bị vùi lấp, cuốn trôi; nhiều khu vực dân cư đang bị chia cắt, cô lập.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách; Đoàn thanh niên  phối hợp với giáo viên kêu gọi toàn thể đoàn viên công đoàn ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung, bằng tình cảm, tấm lòng nhân ái và trách nhiệm của mình với cộng đồng.

Ngay trong ngày kêu gọi, đã ủng hộ về vật dùng cần thiết, quần áo cũ và  số tiền ủng hộ của các giáo viên cũng như các mạnh thường quân. 

Phân loại quần áo vào túi

Tập thể học sinh lớp 4B có hành động thiết thực góp phần giúp đỡ đồng bào các vùng bị thiệt hại, trong đó có các thầy cô giáo và các em học sinh sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống cũng như việc dạy và học.

Tập thể Lớp 4B ủng hộ 

Một số hình ảnh liên quan:

Quần áo cũ, thực phẩm cần thiết
Thực phẩm cần thiết
Tiền ủng hộ của tập thể Lớp 4B
Chuẩn bị xuất phát 
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 1
Tháng 06 : 213
Năm 2021 : 1.464
Tin tức - Sự kiện
Tin đọc nhiều