Sunday, 20/06/2021 - 20:46|

HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019

Nhằm duy trì và phát triển sâu rộng phong trào đọc sách, đồng thời mở rộng kiến thức, rèn luyện kỹ năng, năng khiếu kể chuyện cho học sinh; Trong các buổi sáng ngày 26/04/2019, Trường Tiểu học Kambutte đã tưng bừng tổ chức "Hội thi kể chuyện theo sách" năm học 2018-2019.

Hội thi lần này có học sinh khối 2, 3, 4, 5 đại diện cho 9 lớp tham gia. Đây là sân chơi sinh hoạt bổ ích cho các em học sinh, qua đó đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, nâng cao chất lượng dạy và học. Những câu chuyện các em kể về Bác Hồ, kể về chị Võ Thị Sáu, con người Việt Nam, về ông bà, cha mẹ là bài học quý mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc.

9 em học sinh đại diện cho lớp tham gia

Các tiết mục được chuẩn bị công phu về đạo cụ, minh họa về các nhân vật đã làm cho câu chuyện thêm phần sinh động và hấp dẫn thu hút được đông đảo người xem.

Phần thi kể chuyện của lớp 4A

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 6 giải khuyến khích đã có thành tích xuất sắc trong Hội thi.

Phần thi kể chuyện của lớp 3B
Phần thi kể chuyện của lớp 5B

Hình ảnh liên quan

hình ảnh diễn văn nghệ
Phần thi kể chuyện của lớp 4A
Phần thi kể chuyện của lớp 2B
Cô Nguyễn Thị Thanh Thơm - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các đội đã có thành tích xuất sắc trong Hội thi.

KBT

Trang tin Học sinh