Tuesday, 10/12/2019 - 04:38|

NGÀY HỘI ẨM THỰC - NĂM HỌC 2018 - 2019

Hòa chung trong không khí đón mùa Giáng sinh. Hôm 21/12/2018 Trường tiểu học Kambutte đã tổ chức Ngày hội ẩm thực kết hợp với Công ty Apolo đến thăm và tặng quà cho HS nhân dịp Giáng sinh 2018 nhằm giúp các em trải nghiệm thực tế cho các em học sinh của trường.

Ngày hội ẩm thực đã thu hút tất cả 12 lớp từ khối 1 đến khối 5 tích cực hưởng ứng tham gia, ngoài ra còn nhận được hổ trợ tham gia nhiệt tình từ các phụ huynh.

Ở ngày hội này, gồm 8 gian hàng - là nơi những món ăn độc đáo, hấp dẫn, đẹp mắt được chế biến tại chổ do chính các giáo viên, đoàn thanh niên cùng nhau làm thành, nhiều gian hàng; còn có karaoke - hát cho nhau nghe hoặc khu vui mini dành cho học sinh và khách than quan thư giản giải trí.

Giám đốc Công ty Apolo phát quà Giáng sinh
HS nhận quà Giáng sinh
Cổng Hội chợ ẩm thực - Trường TH Kambutte
Gian hàng Karaoke - Hát cho nhau nghe