Thursday, 16/07/2020 - 19:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kambutte - Đơn Dương

NGÀY HỘI "THIẾU NHI VUI KHỎE - EM YÊU TỔ QUỐC VIỆT NAM"

          Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2019), trong ngày 25/03/2019 trường tiểu học Kambutte đã tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Em yêu tổ quốc Việt Nam".

           Hòa trong không khí hân hoan của tuổi trẻ cả nước chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Liên đội trường tưng bừng tổ chức  các hoạt động hưởng ứng "Ngày hội thiếu nhi vui khỏe".

Phần nghi lễ trang nghiêm

             Tham gia chương trình "Ngày hội thiếu nhi vui khỏe" đối với cấp tiểu học, các em học sinh được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 

Thầy Phạm Ngọc Tới - Bí thư chi Đoàn - Ôn lại truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

       Đồng thời tổ chức các trò chơi dân gian, dọn vệ sinh môi trường tại trường học,..với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, trang bị kỹ năng sống, kỹ năng thực hành cho các em thiếu nhi.

         Các hoạt động của Ngày hội đã góp phần giáo dục bồi dưỡng lý tưởng, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh trong đoàn viên thanh niên, đội viên, thiếu niên và nhi đồng. Đồng thời, đây cũng là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"; tạo không khí sôi nổi rèn luyện sức khỏe, tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao lấy học sinh làm nồng cốt trong phong trào thể dục thể thao ở đơn vị. Giúp các em có sân chơi thể hiện bản thân, qua đó tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

        Trò chơi "Đổ nước vào chai" được các em đón nhận một cách hào hứng và say mê. Trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, đội chơi đến từ lớp 5B đã phải vất vả chiến đấu hết sức mới đem được chiến thắng về cho đội mình.

Trò chơi "Đổ nước vào chai" của Lớp 5B

           Trò chơi dân gian với những trò chơi hấp dẫn và lý thú như  "Cổng bạn ăn dưa ", "Thuyền rồng trên cạn", "Bịt mắt bắt vịt" cũng là một trong những nội dung lôi cuốn các em nhất. Các em được hòa mình vào các trò chơi sôi nổi, được tự mình trải nghiệm để hình thành và phát triển các kỹ năng thiết yếu, từ đó giúp các em mạnh dạn, tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Trò chơi "Cổng bạn ăn dưa" của lớp 5C

        Khép lại các hoạt động của "Ngày hội thiếu nhi vui khỏe", cô Nguyễn Thị Thanh Thơm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trao phần thưởng cho các đội chiến thắng.

Cô Nguyễn Thị Thanh Thơm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trao phần thưởng cho các đội chiến thắng

Các hình ảnh liên quan:

Chuẩn bị phần nghi lễ 
Ôn lại truyền thống Đội TNTP Hồ Chí Minh
Trò chơi "Đổ nước vào chai" của khối Lớp 5
Trò chơi  "Thuyền rồng trên cạn" của khối Lớp 4 và khối Lớp 3
Trò chơi  "Cổng bạn ăn dưa" của khối Lớp 3
Trò chơi "Bịt mắt bắt vịt"
Trao phần quà cho các đội tham gia xuất sắc 

 

KBT.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 46
Năm 2020 : 1.075
Tin tức - Sự kiện
Tin đọc nhiều