Thursday, 16/07/2020 - 19:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kambutte - Đơn Dương

Tuần lễ học tập suốt đời năm 2019

Thực hiện kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), phòng GD&ĐT về chỉ đạo điểm trong năm 2019, sáng ngày 07/10/2019, thầy và trò Trường Tiểu học Kambutte đã long trọng tổ chức buổi lễ phát động “Tuần lễ học tập suốt đời năm 2019” với chủ đề “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”.

Chào cờ trước khi thực hiện buổi phát động

     Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời nhằm phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, làm cho mỗi người dân, mỗi dòng họ, mỗi cộng đồng dân cư thấy được tầm quan trọng của việc học đối với sự phát triển của quê hương, đất nước. Việc xây dựng xã hội học tập và phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là chủ trương hết sức đúng đắn và ý nghĩa. 

     Để khẳng định điều đó, ngay sau Lễ khai mạc, Bà: Nguyễn Thị Thanh Thơm - Bí thư Chi bô, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu hưởng ứng "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019". Bài phát biểu mang thông điệp tới tất cả mọi người, các tổ chức, ban ngành, cơ quan đoàn thể xây dựng xã hội học tập, tham gia học tập suốt đời để chứng minh sức mạnh của con người cùng quyết tâm xây dựng sự nghiệp giáo dục  ngày càng thịnh vượng, phát triển bền vững.

Bà: Nguyễn Thị Thanh Thơm - Bí thư Chi bô, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu hưởng ứng

     Tại buổi lễ, toàn thể GV- CNV và 356 em học sinh trường Tiểu học Kambutte được nghe ông Nguyễn Văn Trường - Phó Hiệu trưởng tuyên truyền “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời”. 

Ông Nguyễn Văn Trường - Phó Hiệu trưởng tuyên truyền

      Sau buổi lễ, thầy và trò nhà trường đã có buổi trải nghiệm đọc sách cho nhau nghe, giao lưu, trao đổi đầy ấm áp. Hy vọng, với hoạt động đầu tháng 10 vô cùng ý nghĩa này, các em sẽ duy trì thói quen tốt trong việc đọc sách, tìm được những chân trời mới từ những trang sách yêu thương, bồi đắp tâm hồn và tình yêu quê hương.

Em Song Nhi - Học sinh lớp 3A - Kể chuyện “ Bác Hồ thăm vườn hoa nghìn việc tốt”

Một số hình ảnh liên quan:

Quang cảnh buổi lễ phát động
Góc trưng bày sách
Góc trưng bày sách
Góc trưng bày sách

Nguyễn Thị Hường

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 46
Năm 2020 : 1.075
Tin tức - Sự kiện
Tin đọc nhiều